TẬP ĐOÀN SUEDWOLLE  

Tập đoàn Suedwolle là nhà sản xuất hàng đầu về sợi lông cừu tự nhiên được thành lập năm 1966 đến từ Đức. Hiện nay, tổng công suất trung bình hàng năm của Suedwolle là 26.050 tấn sợi dài và 6.000 tấn sợi khí nén. Suedwolle có 2 nhà máy nhuộm tại Trung Quốc và Đức, và đang xây dựng nhà máy thứ 3 tại Khu Công Nghiệp Du Long.

TỔNG CÔNG TY MAY ĐỨC GIANG

 Thành lập năm 1990, Tổng công ty Đức Giang – CTCP (DUGARCO) là một trong những doanh nghiệp hàng đầu của ngành dệt may Việt Nam và là nhà sản xuất, cung cấp hàng may mặc uy tín cho nhiều khách hàng nổi tiếng trên thế giới và trong nước.

DongLim

Thành lập năm 1983, Công ty Donglim chuyên sản xuất lông giả thân thiện môi trường . Với gần 50 năm kinh nghiệm, Công ty Donglim hiện đang là đối tác quan trọng của các thương hiệu xa xỉ lớn như Max Mara, Burberry, Tory Burch, CK, Tommy Hilfiger.

Innoflow

Công ty TNHH Innoflow Vina được thành lập năm 2018 là công ty sản xuất và xuất khẩu đồ chơi trẻ em với vốn đầu tư nước ngoài, quy trình sản xuất chặt chẽ theo tiêu chuẩn quốc tế. Chủ đầu tư và các nhà quản lý đến từ Hàn Quốc, với kinh nghiệm và lịch sử vận hành nhà xưởng tại Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Việt Nam (Thái Bình, Ninh Thuận).

105 CONSTRUCTION

Công ty 105 thành lập năm 2007, có hơn 15 năm kinh nghiệm thiết kế công trình công nghiệp và xây lắp các công trình công nghiệp chất lượng cao (nhà xưởng, nhà kho, nhà máy) có qui mô và chất lượng quốc tế.