Du Long - Niềm tin cho nhà đầu tư

  • Sứ mệnh của chúng tôi là mang đến cơ hội đầu tư bền vững và đáng tin cậy cho các khách thuê đang tìm tiềm năng tại Việt Nam
  • Khu công nghiệp Du Long được thiết kế và xây dựng với mục đích nhằm thiết lập nên hệ thống chuỗi cung ứng phục vụ cho nhiều ngành công nghiệp khác nhau. 
  • Chúng tôi mong muốn thúc đẩy nền kinh tế quy mô và tạo ra môi trường kinh doanh bền vững mang lại hiệu quả cho nhà đầu tư và cộng đồng.
Đội ngũ của chúng tôi

Chủ đầu tư

Công ty CP Đầu tư và Phát triển Hạ tầng Hoàng Thành (“Hoàng Thành”) được thành lập năm 2004 với lĩnh vực kinh doanh chính là đầu tư và phát triển bất động sản. Trải qua hơn 18 năm hoạt động, Hoàng Thành đã trở thành một trong những công ty uy tín nhất trên thị trường, với giao dịch gần 4.000 căn nhà cho tới thời điểm hiện tại. Danh mục sản phẩm của chúng tôi bao gồm nhiều loại hình bất động sản từ căn hộ cao cấp, biệt thự, liền kề tới khu công nghiệp và các dự án hỗn hợp dịch vụ thương mại.

Năm 2018, Hoàng Thành ký kết hợp đồng hợp tác chiến lược với đối tác Sankei Building Co. Ltd, một trong những nhà phát triển bất động sản uy tín nhất tại Nhật Bản. Với sự kết hợp này, chúng tôi mong muốn tạo nên một cuộc cách mạng hóa cho thị trường bất động sản đồng thời cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất.

Đối tác của chúng tôi

Tập đoàn Thái Bình Dương

Tập đoàn Thái Bình Dương được thành lập năm 2001 với lĩnh vực chính là công nghiệp năng lượng, tổng thầu EPC và phát triển bất động sản. Các dự án nổi bật: nhà máy nhiệt điện Vĩnh Tân (Bình Thuận), cảng quốc tế Vĩnh Tân (Bình Thuận), điện gió Thái Hòa (90 MW), nhà máy điện mặt trời Thái Phong (500 MW) và khu đô thị Hà Phong (Hà Nội).

Công ty CP Phát triển Hạ tầng Vĩnh Phúc

Công ty CP Phát triển Hạ tầng Vĩnh Phúc được thành lập năm 2003, với lĩnh vực chính là đầu tư và phát triển khu công nghiệp. Các dự án nổi bật: KCN Khai Quang 221 ha (Vĩnh Phúc), KCN Sông Lô II 165 ha (Vĩnh Phúc), KCN Châu Sơn 377 ha (Hà Nam).

Sứ mệnh

Trở thành khu công nghiệp hàng đầu tại Việt Nam, thúc đẩy đổi mới sáng tạo, tăng trưởng bền vững
và phát triển kinh tế

Tầm nhìn

Góp phần thúc đẩy cách mạng hóa nền công nghiệp Việt Nam, trở thành chuẩn mực toàn cầu về tiến bộ
công nghệ, hiệu quả hoạt động và giá trị cốt lõi.

Giá trị

Xuất chúng

Chúng tôi cam kết không ngừng cải thiện dịch vụ để mang đến điều tốt nhất cho khách hàng của chúng tôi.

Bền vững

Chúng tôi tập trung tạo ra giá trị bền vững trong sự phát triển của cộng đồng, kinh tế, môi trường và xã hội.

Nhân văn

Chúng tôi trân trọng nhân sự của mình và tôn trọng khách hàng, luôn đặt con người vào trung tâm của mọi hoạt động chúng tôi.

Trách nhiệm xã hội

Chúng tôi cam kết đóng góp tích cực cho xã hội và đồng thời nâng cao sự cạnh tranh của mình trong nền kinh tế toàn cầu.

Quá trình phát triển của công ty Hoàng Thành

2004

Thành lập năm 2004

Thành lập với vốn điều lệ ban đầu là 1 triệu USD.

2013

Mulberry Lane

Dự án liên doanh với CapitaLand Singapore, một trong những nhà phát triển bất động sản lớn nhất châu Á. Tọa lạc tại trung tâm quận Hà Đông, dự án cung cấp ra thị trường 1.478 căn hộ và đã được Bộ Xây dựng Singapore trao tặng chứng nhận BCA Green Mark cho “Tòa nhà thân thiện với môi trường”.

2014

Hoàng Thành Tower

Với vị trí đắc địa tại quận Hai Bà Trưng, một trong những khu vực trung tâm nhất của thủ đô Hà Nội, Hoàng Thành Tower là dự án căn hộ hạng sang cao cấp bao gồm 20 tầng nổi với 6 tầng văn phòng và dịch vụ thương mại.

2018

Seasons Avenue

Dự án được liên doanh với CapitaLand Singapore. Vị trí dự án tại trung tâm quận Hà Đông, ngay kế bên dự án Mulberry Lane, với 4 tòa nhà, 1.300 căn hộ và hơn 60 tiện ích đạt tiêu chuẩn Singapore. 

2020

Hoang Thanh Villas

Tọa lạc tại Khu đô thị Mỗ Lao, quận Hà Đông, dự án bao gồm 100 căn biệt thự và liền kề với tầm nhìn view hồ và công viên nội khu xanh ngát.

2022

Khu công nghiệp Du Long

Sau khi nhận chuyển nhượng lại, Hoàng Thành đã hoàn thiện xây dựng cơ sở hạ tầng cho toàn bộ khu công nghiệp Du Long tại Ninh Thuận. Dự án là một trong những khu công nghiệp lớn nhất của tỉnh và hứa hẹn sẽ thu hút các nhà đầu tư lớn vì tính bền vững và công nghệ hiện đại.

2023

Hoàng Thành Pearl

Tọa lạc tại vị trí đắc địa ở trung tâm phía Tây của Hà Nội, dự án bao gồm 334 căn hộ cao cấp và 25 căn shophouse. Được ví như một viên ngọc giữa lòng thành phố, Hoàng Thành Pearl

Được thiết kế với cảnh quan hấp dẫn và kết nối trực tiếp với tuyến tàu điện trên cao.