Điểm đến đầu tư mới

Ninh Thuận thuộc vùng duyên hải Nam Trung Bộ của Việt Nam, là một địa điểm đầu tư lý tưởng. Ninh Thuận là địa phương có nguồn năng lượng mặt trời và năng lượng gió dồi dào, chính sách đầu tư ưu đãi và mạng lưới cơ sở hạ tầng đang ngày càng hoàn thiện và phát triển.

Với thời gian lái xe tới thành phố Hồ Chí Minh chỉ chưa đầy 4 tiếng, chính quyền địa phương đã ưu tiên phát triển cơ sở hạ tầng tại Ninh Thuận, tập trung cải thiện mạng lưới giao thông bao gồm cả đường bộ và đường biển, để tăng cường kết nối trong khu vực và thúc đẩy giao thương. Những tiến bộ về cơ sở hạ tầng này là yếu tố then chốt để thúc đẩy tăng trưởng kinh tế của tỉnh, thu hút các nhà đầu tư đang tìm kiếm các khu công nghiệp với vị trí thuận lợi về giao thông và logistics

Vị trí đắc địa
A NEW INVESTMENT HOTSPOT
Nguồn năng lượng mặt trời và gió dồi dào

Bản đồ tỉnh Ninh Thuận

Môi trường đầu tư ưu đãi

Chính quyền tỉnh Ninh Thuận cam kết tạo môi trường kinh doanh thân thiện và ưu đãi nhất cho các nhà đầu tư, từ việc cải cách và đơn giản hóa thủ tục hành chính đến việc cung cấp các dịch vụ hỗ trợ toàn diện nhằm mang lại thuận lợi cho cả quá trình đầu tư. Bên cạnh đó, các chính sách như miễn tiền thuê đất, ưu đãi về thuế cùng lực lượng lao động có tay nghề trong tỉnh, khiến Ninh Thuận trở thành điểm đến đầu tư hấp dẫn. 

Miền đất với khí hậu ôn hòa cùng bề dày lịch sử phong phú

Ninh Thuận là địa phương có điều kiện thuận lợi cho các hoạt động nông nghiệp, đặc biệt là về tài nguyên đất và điều kiện khí hậu. Khu vực này có lịch sử nông nghiệp lâu đời và nổi tiếng với các loại nông sản địa phương chất lượng cao như nho, thanh long và hải sản. Với nhu cầu ngày càng tăng cao đối với các sản phẩm nông nghiệp hữu cơ, Ninh Thuận mang đến cơ hội đầu tư liên quan đến các lĩnh vực như kinh doanh nông nghiệp, chế biến thực phẩm và xuất khẩu nông sản.

A NEW INVESTMENT HOTSPOT

Tiềm năng du lịch

Ninh Thuận là điểm đến của những khu nghỉ dưỡng và sân golf đẹp nhất Việt Nam. Với bờ biển trải dài và nhiều bãi tắm đẹp nổi tiếng cùng di sản văn hóa phong phú, nơi đây xứng đáng là một điểm sáng thu hút đầu tư. 

Những lợi thế nêu trên góp phần xây dựng thương hiệu du lịch Ninh Thuận, từ du lịch sinh thái, nghỉ dưỡng tới các di tích lịch sử văn hóa. Với vị trí thuận lợi gần các điểm du lịch nổi tiếng như Phan Rang Tháp Chàm, Nha Trang và Mũi Né, Ninh Thuận có cơ hội tiếp cận thị trường du lịch đang ngày lớn mạnh và thu hút đông đảo khách du lịch trong nước và quốc tế.

Sân Golf 5 sao- Nara Bình Tiên

Tìm hiểu thêm

Resort nghỉ dưỡng 6 sao- Amanoi

Tìm hiểu thêm