THĂM VÀ TẶNG QUÀ NGƯỜI LAO ĐỘNG CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN TẠI NINH THUẬN

Nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn sắp đến, ngày 27/1, Bộ trưởng Bộ Kế Hoạch và Đầu Tư Nguyễn Chí Dũng đã thăm và tặng quà các gia đình, người lao động có hoàn cảnh khó khăn tại tỉnh Ninh Thuận, trong đó có Khu Công Nghiệp Du Long. Bộ trưởng Nguyễn Chí Dũng đã tặng 100 suất quà tới công nhân và người lao động có hoàn cảnh khó khăn tại Công ty TNHH Innoflow NT và các công nhân trong Khu công nghiệp Du Long. Innoflow NT là công ty có vốn đầu tư nước ngoài (FDI) từ Hàn Quốc. Công ty có quy mô trên 2.500 lao động và chuyên sản xuất thú nhồi bông cho các thương hiệu lớn trên thế giới như Jelly Cat và Build-a-bear.

(Bộ trưởng Nguyễn Chí Dũng- đứng giữa, tặng quà cho người lao động có hoàn cảnh khó khăn tại nhà máy Innoflow NT thuộc Khu Công Nghiệp Du Long)

Hưởng ứng tinh thần “Tết Đoàn Viên” của Bộ trưởng Nguyễn Chí Dũng cùng kế hoạch “Tặng quà Tết 2024”, ngày 29/01/2024 ban lãnh đạo Khu Công Nghiệp Du Long đã tổ chức tặng 32 suất quà cho người dân hộ nghèo, cận nghèo xã Bắc Phong, huyện Thuận Bắc, tỉnh Ninh Thuận.

(Ban lãnh đạo Khu Công Nghiệp Du Long, anh Sang – Phó Giám Đốc, phối hợp cùng Bí thư và Chủ tịch xã Bắc Phong, trao quà Tết  tặng người dân hộ nghèo và cận nghèo)

Khu Công Nghiệp Du Long đã và đang nỗ lực thu hút đầu tư với mong muốn phát triển nền kinh tế của tỉnh Ninh Thuận, tạo thêm nhiều công ăn việc làm, nâng cao thu nhập, và ổn định người sống cho người dân. Trong năm 2023, KCN Du Long đã thu hút được 5 nhà đầu tư trong nước và quốc tế với tổng vốn đầu tư lên tới hơn 1400 tỷ đồng.

Du Long là khu công nghiệp lớn nhất đang hoạt động tại tỉnh Ninh Thuận, vị trí khu nghiệp Du long nằm tại Km 1540+598 trên Quốc lộ 1A thuộc xã Lợi Hải và Bắc Phong, huyện Thuận Bắc, tỉnh Ninh Thuận. Địa điểm khu công nghiệp Du Long được coi là điểm đến lý tưởng của các nhà đầu tư trong tương lai. Tổng diện tích Khu Công Nghiệp Du Long là 407,8 ha, lĩnh vực thu hút đầu tư đa dạng, và hạ tầng kỹ thuật như điện, nhà máy xử lý nước thải tiêu chuẩn quốc tế. Khu Công Nghiệp đã đi vào hoạt động và đang thu hút nhà đầu tư quốc tế lớn.

(Khu công nghiệp Du Long- Xã Lợi Hải, huyện Thuận Bắc, tỉnh Ninh Thuận)

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *