Danh sách 5 công ty khu công nghiệp Du Long (Cập nhật 2024)

Chỉ mới đi vào hoạt động được nửa năm, khu công nghiệp Du Long đã nhanh chóng trở thành điểm sáng đầu tư của tỉnh Ninh Thuận. Đặc biệt, danh sách công ty khu công nghiệp Du Long không chỉ có các doanh nghiệp trong nước mà còn có các doanh nghiệp nước ngoài. Cùng chúng tôi điểm qua danh sách công ty và tình hình hoạt động trong khu công nghiệp nhé!

Danh sách công ty khu công nghiệp Du Long - điểm đến tiềm năng cho các doanh nghiệp muốn đầu tư tại tỉnh Ninh Thuận
Khu công nghiệp Du Long có những công ty nào là thắc mắc của rất nhiều nhà đầu tư. Câu trả lời là có 5 KCN và đây cũng là điểm đến tiềm năng cho các doanh nghiệp muốn đầu tư tại tỉnh Ninh Thuận
Danh sách công ty khu công nghiệp Du Long Ngành nghề kinh doanh Vị trí trong KCN Du Long
Công ty Innoflow NT Sản xuất thú nhồi bông Lô đất KT-BB
Công ty DongLim Sản xuất lông giả Lô đất B12, B10
Công Ty Dệt Nhuộm Sản xuất lông cừu nhuộm, sợi nhuộm Lô đất C10, C9
Công ty DUGRACO Sản xuất các sản phẩm dệt may Lô đất C1, C2
Công ty Cổ Phần 105-RF Nhà máy sản xuất dây thun và phụ liệu may mặc Lô đất A2
Nội dung chính

1. Công ty Innoflow NT: Sản xuất thú nhồi bông

Innoflow NT là doanh nghiệp sử dụng 100% vốn đầu tư của Hàn Quốc. Công ty này nổi tiếng với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất thú nhồi bông. Tại Việt Nam, Innoflow NT sở hữu 2 nhà máy. Cụ thể là tại Thái Bình và Khu công nghiệp Du Long, Ninh Thuận.

Toàn cảnh Khuôn viên nhà máy Innoflow NT tại KCN Du Long
Toàn cảnh Khuôn viên nhà máy Innoflow NT, công ty sản xuất thú nhồi bông đầu tiên trong danh sách công ty khu công nghiệp Du Long

Các sản phẩm của công ty được sản xuất theo quy trình hiện đại, đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế và được đón nhận nồng nhiệt bởi các thị trường khó tính như Mỹ, châu Âu,…

 • Thời gian thành lập: 04/07/2022.
 • Ngành nghề hoạt động: Sản xuất đồ chơi, trò chơi.
 • Loại hình doanh nghiệp: Công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên.
 • Quy mô: 1000 – 2500 nhân công.
 • Vị trí hoạt động, ô đất tại KCN Du Long: Lô đất KT-BB.
 • Diện tích thuê: Khoảng 60,000m2 (6,0ha)
Buổi lễ ký kết giữa đại diện của Innoflow NT và Công ty CP Đầu tư KCN Hoàng Thành Thăng Long
Buổi lễ ký kết giữa đại diện của Innoflow NT và Công ty CP Đầu tư KCN Hoàng Thành Thăng Long

Ngày 18/07/2023, Công ty TNHH Innoflow NT đã đặt bút ký kết hợp đồng cho thuê đất tại Khu Công nghiệp Du Long với mục đích mở rộng quy mô sản xuất. Với tổng diện tích sau mở rộng lên tới 6,74 ha, Innoflow NT dự kiến sẽ tạo thêm hơn 3000 việc làm cho lao động địa phương tỉnh Ninh Thuận.

Hoạt động sản xuất được diễn ra hàng ngày bên trong nhà máy Innoflow NT
Hoạt động sản xuất được diễn ra hàng ngày bên trong nhà máy Innoflow NT

Tham khảo thêm: Rất nhiều nhà đầu tư có ý định mở rộng quy mô doanh nghiệp tại thị trường khu công nghiệp miền Nam bởi bất động sản KCN miền Nam là trái tim của nền công nghiệp Việt Nam.

2. Công ty DongLim: Sản xuất lông giả

Công ty TNHH DongLim thuộc tập đoàn DongLim Hàn Quốc, chuyên sản xuất các sản phẩm lông giả thân thiện với môi trường. Với 40 năm kinh nghiệm trong nghề, đây là đơn vị đi đầu về giải pháp thay thế lông động vật truyền thống. 

Hiện tại công ty đang sở hữu 2 thương hiệu chuyên các sản phẩm từ lông là TISSAVEL và Molliolli. Ngoài ra DongLim còn có mối quan hệ hợp tác chiến lược với nhiều tập đoàn thời trang lớn trên thế giới như Max Mara, Burberry, Tommy Hilfiger, … 

Đại diện của Công ty TNHH DongLim và KCN Du Long tại buổi lễ ký kết
Đại diện của Công ty TNHH DongLim và KCN Du Long tại buổi lễ ký kết

Sản phẩm của công ty TNHH DongLim được đánh giá cao nhờ những ưu điểm vượt trội như lông đem lại cảm giác chân thực, độ bền cao và đặc biệt thân thiện với môi trường.

 • Thời gian thành lập: 1975.
 • Ngành nghề hoạt động: Sản xuất lông giả.
 • Loại hình doanh nghiệp: Công ty trách nhiệm hữu hạn.
 • Quy mô: Đang cập nhật.
 • Vị trí hoạt động, ô đất tại KCN Du Long: Lô đất C10, C9
 • Diện tích đất thuê: Khoảng 55,200m2 (5,5ha)

Công ty TNHH DongLim đã chính thức ký kết hợp tác thuê đất tại KCN Du Long vào ngày 04/08/2023. Lần hợp tác này được kỳ vọng sẽ đánh dấu bước phát triển vượt bậc của công ty DongLim. KCN Du Long không chỉ là vùng đất hoàn hảo để phát triển sản xuất mà ở đây DongLim còn có thể liên kết với các doanh nghiệp khác trong khu công nghiệp tạo thành chuỗi cung ứng dệt may.

3. Công ty TNHH Dệt Nhuộm: Sản xuất sợi nhuộm

Dự án nhà máy dệt nhuộm chính thức được cấp phép vào ngày 28/09/2023. Đây là dự án được góp vốn của nhà đầu tư Công ty Sợi Đà Lạt (DWS), trực thuộc Südwolle – Tập đoàn sản xuất sợi lông cừu tự nhiên hàng đầu thế giới. 

Sau sự thành công của nhà máy kéo sợi len lông cừu tại Đà Lạt, công ty DWS đã tiếp tục mở rộng quy mô sản xuất tại thị trường Việt Nam với dự án nhà máy dệt nhuộm có tổng vốn đầu tư lên đến 638 tỷ đồng tại KCN Du Long.

Buổi lễ giới thiệu Nhà máy Nhuộm sợi len của DWS - 1 trong 5 nhà máy nằm trong danh sách công ty khu công nghiệp Du Long tính đến T12/2023
Buổi lễ giới thiệu Nhà máy Nhuộm sợi len của DWS – 1 trong 5 nhà máy nằm trong danh sách công ty khu công nghiệp Du Long tính đến T12/2023

Ngày 25/5/2023, dự án Nhà máy dệt nhuộm Ninh Thuận của DWS tại KCN Du Long chính thức được khánh thành. Dự án này dự kiến sẽ tạo công ăn việc làm cho 140 nhân công và thúc đẩy sự phát triển của công nghiệp sản xuất bền vững tại địa phương.

 • Thời gian thành lập: 08/06/2017.
 • Ngành nghề hoạt động: Sản xuất sợi.
 • Loại hình doanh nghiệp: Công ty trách nhiệm hữu hạn 2 thành viên trở lên ngoài NN.
 • Quy mô: 140 nhân công (Giai đoạn 1: 90 người, giai đoạn 2: 50 người).
 • Vị trí hoạt động, ô đất tại KCN Du Long: C10, C9
 • Diện tích đất thuê: 60,000m2 (6,0ha)

Dự án nhà máy tại KCN Du Long là bước tiến quan trọng trong kế hoạch phát triển “Chuỗi cung ứng sợi len lông cừu hoàn thiện 100% tại Việt Nam” của DWS. Đây được kỳ vọng sẽ trở thành dự án xanh kiểu mẫu, nhờ sử dụng điện từ hệ thống năng lượng mặt trời và gió đang được phát triển tại Ninh Thuận.

Các nhà đầu tư có thể tham khảo thêm 4 Khu Công Nghiệp Ninh Thuận & các thông tin mới nhất 2024 để hiểu rõ hơn vì sao nên lựa chọn nơi đây là điểm đến đầu tư lý tưởng trong tương lai.

4. Công ty DUGARCO: May mặc

Công ty Dugarco là một “ông lớn” trong ngành Dệt may Việt Nam với chuỗi 11 công ty con và 25 nhà máy, 160 dây chuyền sản xuất hiện đại tại Hà Nam, Thái Bình, Thanh Hoá,…Trong hơn 30 năm hoạt động, Dugarco đã để lại nhiều dấu ấn, đáp ứng hàng vạn đơn hàng của các khách hàng từ khắp các khu vực trên thế giới như Hoa Kỳ, Canada, Nhật Bản, Trung Quốc… Tính đến tháng 12/2023, đây cũng là công ty có diện tích đất thuê lớn nhất trong danh sách công ty khu công nghiệp Du Long.

 • Thời gian thành lập: 1990.
 • Ngành nghề hoạt động: Sản xuất các sản phẩm dệt may.
 • Loại hình doanh nghiệp: Công ty cổ phần.
 • Quy mô: 5000 nhân công.
 • Vị trí hoạt động, ô đất tại KCN Du Long: C1
 • Diện tích đất thuê: 128,700m2 (12,84ha)

Tiếp tục đà tăng trưởng và mở rộng sản xuất, Dugarco đã tổ chức lễ động thổ xây dựng nhà máy may Hoàng Thành Đô Lương tại KCN Du Long với vốn đầu tư 600 tỉ đồng. Dự án được chia thành 2 giai đoạn với tổng diện tích 12,87 ha.

Lễ động thổ dự án Nhà máy may Hoàng Thành Đô Lương - công ty sản xuất ngành may mặc có diện tích đất thuê lớn nhất trong danh sách công ty khu công nghiệp Du Long

Lễ động thổ dự án Nhà máy may Hoàng Thành Đô Lương – công ty sản xuất ngành may mặc có diện tích đất thuê lớn nhất trong danh sách công ty khu công nghiệp Du Long

Dự kiến sau khi hoàn thành vào năm 2025, dự án sẽ thu hút được khoảng 5000 lao động và đóng góp cho thị trường may mặc khoảng 25 triệu sản phẩm phục vụ nhu cầu trong nước và xuất khẩu.

5. Công ty Cổ phần 105-RF: Xây nhà xưởng cho thuê (sản xuất dây thun và phụ liệu may mặc)

Trong dự án này, công ty Cổ phần xây dựng 105 sẽ thực hiện xây dựng nhà xưởng và cho Công ty Stretchline thuê để thực hiện sản xuất. Lần hợp tác này cũng đánh dấu sự xuất hiện của công ty thứ 5 thuộc chuỗi ngành may mặc trong khu công nghiệp Du Long.

Được thành lập năm 1994, công ty Fashion Garments (FGL) là doanh nghiệp có 100% vốn đầu tư nước ngoài, hoạt động trong lĩnh vực sản xuất hàng may mặc. Hiện nay, FGL sở hữu đến 6 nhà máy hiện đại bậc nhất trải rộng khắp Việt Nam với hơn 10.000 nhân viên. Đây cũng là công ty sản xuất áo phông cho nhãn hiệu thời trang thể thao nổi tiếng Adidas.

Stretchline Limited nằm trong hệ sinh thái chung với công ty Fashion Garments (FGL), vốn là doanh nghiệp có tiếng trong ngành may mặc giá trị cao ở Miền Nam. Đây cũng là nhà cung cấp trực tiếp của nhiều nhãn hàng nổi tiếng như Adidas, Calvin Klein, Decathlon,…và có nhà máy tại nhiều nước trên thế giới như Sri Lanka, Mỹ, Mexico, Hồng Kông…

Sau nhà máy đầu tiên hợp tác với tập đoàn Hirdaramani (Sri Lanka) tại Khu Công Nghiệp Dung Quất, Quảng Nam vào đầu năm 2023, khu công nghiệp Du Long là điểm đến tiếp theo mà công ty Stretchline tin tưởng để đặt nhà máy thứ 2 của mình.

 • Thời gian thành lập:  Đang cập nhật
 • Ngành nghề hoạt động: Kinh doanh bất động sản
 • Loại hình doanh nghiệp: Công ty cổ phần.
 • Quy mô: Khoảng 200 lao động.
 • Vị trí hoạt động, ô đất tại KCN Du Long: A2.
 • Diện tích đất thuê: Khoảng 30,000m2 (3ha). 

Công ty Cổ phần 105-RF đã chính thức ký kết Hợp đồng nguyên tắc thuê đất tại KCN Du Long vào tháng 11/2023. Với quy mô khoảng 3 ha, dự án dự kiến sẽ tạo ra khoảng 200 cơ hội lao động cho tỉnh Ninh Thuận.

Tính đến nay, Công ty Cổ phần 105-RF hiện có diện tích đất thuê thấp nhấp trong danh sách công ty khu công nghiệp Du Long.

Tham khảo ngay: Dịch vụ thuê đất tại khu công nghiệp Du Long đang được các nhà đầu tư mới quan tâm cũng như lựa chọn nhiều nhất.

6. Đánh giá các công ty đang hoạt động trong KCN Du Long

Bắt đầu đi vào hoạt động từ năm 2023, KCN Hoàng Thành Du Long nhanh chóng thu hút được 5 công ty, trong đó có “ông lớn” ngành May mặc Việt – Dugarco và 4 doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài là Innoflow NT, DongLim,DWS, và Công ty 105-RF (dự kiến cho Stretchline thuê lại để thực hiện dự án sản xuất). Với đà phát triển này, KCN Du Long đang dần trở thành điểm đến tiềm năng cho những doanh nghiệp thuộc nhóm ngành dệt may.

Với tỷ lệ lấp đầy 10%, Du Long là KCN duy nhất còn đủ quỹ đất trống cho các doanh nghiệp có thể linh hoạt trong việc sử dụng diện tích và lựa chọn vị trí khu đất. Bên cạnh đó, KCN Du Long cũng cho thấy được nhiều thế mạnh của mình so với các khu công nghiệp khác ở tỉnh Ninh Thuận.

 • Vị trí địa lý thuận lợi, gần đường cao tốc, cảng biển và sân bay: gần đường quốc lộ 1A, đường cao tốc Bắc – Nam, đường sắt Bắc – Nam, các cảng biển hàng hóa quốc tế và các sân bay như Tân Sơn Nhất, sân bay quốc tế Cam Ranh,…
 • Chủ đầu tư uy tín, có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành BĐS: Công ty CP Đầu tư Khu công nghiệp Hoàng Thành Du Long là đơn vị uy tín, đã có nhiều năm kinh nghiệm trong đầu tư và quản lý các KCN như KCN Khai Quang (Vĩnh Phúc), KCN Sông Lô II (Vĩnh Phúc), KCN Châu Sơn (Hà Nam) và nhiều dự án BĐS lớn, nhỏ khác.
 • Cơ sở hạ tầng đầy đủ: Hoàn thành hệ thống cơ sở hạ tầng với nhà máy xử lý nước thải lên đến 12.000m3/ngày, hệ thống trạm cấp điện 110/22KV, hệ thống cấp nước khoảng 15.000 m3/ngày và rất nhiều những tiện ích khác trong nội khu.
 • Đầy đủ giấy tờ pháp lý bao gồm giấy phép môi trường cho những ngành đặc thù: KCN Du Long có đầy đủ giấy tờ pháp lý cho phép hoạt động. Đặc biệt đây là 1 trong 13 KCN ở Việt Nam có giấy phép môi trường cho những ngành đặc thù.
 • Có nhiều ưu đãi đầu tư: Hiện tại tham gia đầu tư vào KCN, doanh nghiệp sẽ được hưởng đến 4 ưu đãi đầu tư đến từ tỉnh Ninh Thuận, bao gồm: miễn thuế TNDN, miễn thuế VAT, miễn thuế nhập khẩu và một số ưu đãi khác. Bạn đọc có thể tham khảo thông tin chi tiết về chính sách ưu đãi đầu tư tại khu công nghiệp Du Long tại đây.

Trên đây là danh sách công ty khu công nghiệp Du Long giúp các nhà đầu tư giải đáp được băn khoăn “Khu công nghiệp Du Long có những công ty nào” cũng như giúp bạn dự kiến được khả năng phát triển của KCN Du Long trong những năm tới.

Nếu bạn muốn biết thêm thông tin về dịch vụ hoặc ưu đãi đầu tư của KCN Du Long, hãy theo dõi website hoặc liên hệ trực tiếp qua hotline: 096.230.5757 để được tư vấn nhanh nhất!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *